vuthidoan

Vũ Thị Đoan

Mình rất muốn học nhiều khóa tiếng anh hơn nữa tại Domino.  Mình tâm sự với các bạn để mọi người biết được là tiếng anh không khó nếu các bạn thực sự yêu thích, quyết tâm với nó và có một phương pháp đúng đắn như ở Domino. Cảm ơn Domino đã mang lại động lực cho mình trên con đường chinh phục  tiếng anh. Cảm ơn rất nhiều và Chúc Domino ngày một phát triển hơn nữa để mang lại niềm yêu thích tiếng anh cho tất cả mọi người. 

Hôm nay, mình rất vui khi được nói lên tâm sự của mình chia sẻ cùng với các bạn. Mình là Vũ Thị Đoan, mình sinh năm 1989 năm nay 28 tuổi, mình quê ở Hải Dương. Mình rất yêu thích tiếng anh, mơ ước được giao lưu học hỏi với các bạn nước ngoài, nghe và hiểu được các bài hát tiếng anh thật sự rất khó để trở thành hiện thực. Trước kia mình cũng đã từng đi học ở rất nhiều trung tâm nhưng chưa bao giờ mình học hết được cả khóa của mỗi trung tâm vì sự nhàm chán và phương pháp học không mang lại hiệu quả, tiếng anh của mình vẫn chỉ là con số 0. Giờ mình đã có gia đình và con nhỏ bận rộn với cuộc sống hàng ngày cơm áo gạo tiền và con cái, mình không có thời gian dành cho bản thân và ước mơ tiếng anh bị lãng quên.  Cho đến một ngày mình lang thang trên mạng  tìm hiểu các phương pháp tự  học tiếng anh. Mình tình cờ thấy các video của Domino hướng dẫn cách phát âm tiếng anh, nói về các phương pháp học tiếng anh thực sự rất cuốn hút mình và tạo động lực cho mình quyết tâm đi học để theo đuổi niềm yêu thích tiếng anh của mình.

Và mình đã cố gắng sắp xếp được thời gian để đăng ký học một khóa phát âm tại Domino. Mình được học một lớp với các bạn sinh viên rất trẻ và năng động, mình cảm thất hơi xấu hổ vì ở cái tuổi 28 mới bắt đầu, mình rất sợ không theo kịp mọi người. Nhưng không, càng học mình càng bị lôi cuốn bởi phương pháp giảng dạy của Domino, bởi cái cách hướng dẫn chỉ bảo nhiệt tình đầy tậm huyết của bạn Hương Giang và còn có bạn Vận Anh một trợ lý vui vẻ luôn giúp đỡ bọn mình mọi lúc mọi nơi trong suốt khóa học. Các bạn ấy có giọng nói tiếng anh điêu luyện như người bản xứ ấy, giọng nói ấy ngày nào cũng truyền cảm ứng cho lớp mình yêu tiếng anh hơn, đam mê với nó hơn.( Trong lòng nghĩ “ ước gì mình được như cô ấy”  hi hi……….)Mỗi ngày đến với Domino là những ngày đầy vui vẻ vì được nói tiếng anh thoải mái và tự tin hơn với mọi người. Vào học ở Domino mình mới vỡ lẽ ra bao điều về cách phát âm tiếng anh của mình học ở trường Phổ thông và ở các lớp trước hoàn toàn sai hết. Mình đã biết được các lỗi mà người Việt hay mắc phải, các bí quyết quan trọng để nói được tiếng anh một cách tự nhiên và trôi chảy nhất. Trước kia mình không giám nói tiếng anh dù chỉ một từ, nhưng giờ mình rất thích nói dù chưa tốt lắm nhưng mình vẫn tự tin nói nhiều hơn ( hì hì………………….) Giờ mình chỉ cần có thời gian nhiều hơn nữa để tập luyện thường xuyên theo phương pháp của Domino, mình tin là mình sẽ thành công.Mình rất muốn học nhiều khóa tiếng anh hơn nữa tại Domino.  Mình tâm sự với các bạn để mọi người biết được là tiếng anh không khó nếu các bạn thực sự yêu thích, quyết tâm với nó và có một phương pháp đúng đắn như ở Domino

Cảm ơn Domino đã mang lại động lực cho mình trên con đường chinh phục  tiếng anh. Cảm ơn rất nhiều và Chúc Domino ngày một phát triển hơn nữa để mang lại niềm yêu thích tiếng anh cho tất cả mọi người.