lethihongdiep

Lê Thị Hồng Diệp

PRO 25

Mình cũng như các bạn trẻ khác hiện nay luôn có mong ước cải thiện được khả năng tiếng anh của bản thân. Trước khi đến với Domino mình rất lúng túng khi phải lựa một trung tâm Tiếng anh phù hợp với điều kiện tài chính cũng như cách truyền tải kiến thức để mình có thể tiếp thu tốt nhất. Nhưng khi tìm hiểu về Domino, xem clip các bạn ý làm đã khiến mình bị thuyết phục và thúc giục bản thân mình phải đến trường anh ngữ này. Domino đã mang lại cho mình cảm giác thân thiện, cởi mở, là môi trường sáng tạo của những bạn trẻ đam mê truyền cảm hứng. Lúc nào đến đây mình cũng cảm thấy rất háo hức, mong chờ những thử thách và những lời khuyên giúp mình sửa chữa những lỗi sai “khó bỏ” từ phát âm đến cách phát triển ý, trình bày một chủ đề bằng tiếng anh và đặc biệt là đối mặt với chính khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Các bạn giảng viên hay trợ giảng ở đây có người bằng tuổi mình có người thậm chí nhỏ tuổi hơn mình nhưng các bạn đấy thực sự là những người thầy tận tình và tài năng. Mình nhìn thấy được trong mắt họ sự hạnh phúc và tự hào khi thấy mỗi học viên chúng mình tiến bộ qua từng buổi học. Và chắc chắn mỗi học viên chúng mình sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng và chán nản khi có những giảng viên và trợ giảng như vậy truyền nhiệt. Dường như ở Domino thì không có khoảng cách giữa giảng viên, trợ giảng và học vien mà chỉ có người chỉ đường, người nâng đỡ và người thám hiểm. Chúng mình đã có một kết nối diệu kỳ nhờ có Domino.

Cảm ơn những các thành viên của Domino đã tạo nên một trong những ngôi trường hấp dẫn nhất cho chúng mình. Cảm ơn sự sáng tạo và cống hiến của các bạn để mỗi người như mình sẽ không phải chậm tiến trên còn con đường chinh phục tiếng anh.