Tại sao nên chọn Domino?

 

Trong 4 năm, hàng ngàn học viên và các doanh nghiệp đã tin tưởng Domino. Hãy cùng tìm hiểu tại sao Domino lại khác biệt nhé

 

Tìm hiểu thêm

 

Tri thức quốc tế, thiết kế cho người Việt

Nền tảng khoa học

Domino nghiên cứu Science of Learning - bản chất của việc tiếp thu và truyền tải tri thức, đưa vào ứng dụng trong tất cả các khoá học của Domino, giúp người học tiếp nhận kiến thức tốt nhất và hoàn toàn làm chủ việc phát triển của mình kể cả sau khi học.

Khung tham chiếu CEFR

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế CEFR, kết hợp điều chỉnh về nội dung và phương pháp để phù hợp nhất với cách học, thói quen, sở thích, những lỗi phổ biến, và mục tiêu đầu ra giao tiếp đầu ra mong muốn của người Việt.

Giáo trình từ các trường hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo người Việt, chúng tôi đã chuyển thể những tri thức từ các trường ĐH hàng đầu thành những dạng dễ tiếp cận hơn với người học Việt Nam. Các bạn được tiếp xúc với tri thức mới lạ, qua những bài tập và minh hoạ vô cùng gần gũi.

Lấy người học làm trung tâm

Môi trường học cởi mở, an toàn, và cũng đầy cảm hứng với nhiều hoạt động thú vị, khuyến khích sự chủ động và nhiệt tình của người học, giúp người học vượt qua vùng an toàn của bản thân và vươn lên. 

Mô hình đào tạo I-P-R

Mô hình IPR (Instruction - Practice - Recall) được ứng dụng tại Domino English là mô hình đào tạo xây dựng dựa trên nghiên cứu não bộ của trường Đại học California, San Diego, Hoa Kỳ. Mô hình này giúp các lớp học đạt hiệu quả cao, người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ bài học. 

Learning Assistant tại Domino English School

Đội ngũ tận tâm

Ở Domino, chúng tôi đặt chữ "tâm" với người học làm tôn chỉ. Chúng tôi ân cần với người học, nhưng khắt khe với chính mình. Đội ngũ giảng viên, LA và nhân viên đều là các cá nhân xuất sắc có tâm huyết với sứ mệnh truyền tải tri thức và kỹ năng cho người Việt, giúp họ vững vàng trên sân chơi toàn cầu.

Phương pháp hiện đại

Phương pháp FLIPPED LEARNING ưu việt chuyển kiến thức thành video tương tác học ở nhà, biến 100% thời gian trên lớp thành thực hành. Học viên được giáo viên người Việt hỗ trợ khắc phục lỗi đặc thù & kết hợp với Giáo viên nước ngoài, giúp tăng tự tin và phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh.

Bắt đầu ngay HÔM NAY

Bạn muốn chinh phục những thử thách của thế kỷ 21?