Hãy chọn ngay Domino English

Sự tiến bộ của bạn là mục tiêu số 1 của chúng tôi

 1. Lớp học mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế

Cách hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất là qua trải nghiệm. Domino giúp bạn học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua các hoạt động phát triển phản xạ tự nhiên trong môi trường mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế.

 2. Môi trường truyền cảm hứng, lấy người học làm trung tâm

Môi trường học cởi mở, an toàn, và cũng đầy cảm hứng với nhiều hoạt động thú vị, khuyến khích sự chủ động và nhiệt tình của người học, giúp người học vượt qua vùng an toàn của bản thân và vươn lên.

3. Chương trình chuẩn quốc tế, thiết kế riêng cho người Việt

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế CEFR, kết hợp điều chỉnh về nội dung và phương pháp để phù hợp nhất với cách học, thói quen, sở thích, những lỗi phổ biến, và mục tiêu đầu ra giao tiếp đầu ra mong muốn của người Việt.

4. Tiếp tục trau dồi và tiến bộ kể cả sau khi khoá học kết thúc

Domino không chỉ giúp nâng cao trình độ tiếng Anh mà còn giúp bạn nắm vững phương pháp, nắm vững cách học để tự làm chủ việc học của mình ngay cả khi khoá học kết thúc. Hệ thống video bài giảng và bài tập sẽ giúp hình thành được thói quen học và sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

5. Cam kết giúp bạn nói Tiếng Anh tự tin

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi học. Với Domino, chất lượng đầu ra của người học là ưu tiên hàng đầu.

6. Giáo viên được tuyển chọn & đào tạo khắt khe

Ở Domino, giáo viên không chỉ cần đảm bảo có kiến thức chuyên môn tốt mà còn phải có kỹ năng giảng dạy hấp dẫn, biết truyền lửa cảm hứng học tập cho người học. Do vậy, các khâu tuyển chọn và đào tạo giáo viên ở Domino rất khắt khe để đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất cho người học. Thêm vào đó, người học được giúp đỡ tốt nhất với sự thấu hiểu của GV Việt Nam & trải nghiệm thực tế cùng GV bản ngữ

7. Đội ngũ hỗ trợ học tập sâu sát

Domino dành sự ưu tiên hàng đầu vào trải nghiệm học và sự tiến bộ của học viên. Vì vậy, ở Domino không có Trợ giảng (Teaching assistant), mà chỉ có Người hỗ trợ học tập (Learning Assistant). Bạn sẽ được Learning Assistant đồng hành cùng trong suốt quá trình học tập, hỗ trợ và tạo động lực để bạn rèn luyện kiến thức, kỹ năng được tốt nhất.

8. Phương pháp FLIPPED Learning

Phương pháp FLIP LEARNING ưu việt chuyển kiến thức thành video tương tác học ở nhà, biến 100% thời gian trên lớp thành thực hành. Học viên được giáo viên người Việt hỗ trợ khắc phục lỗi đặc thù & kết hợp với Giáo viên nước ngoài, giúp tăng tự tin và phản xạ khi giao tiếp tiếng Anh.

Chương trình TƯ VẤN GỠ RỐI TIẾNG ANH 1-1 cùng các giáo viên tại Domino.

Miễn phí 100%

Hãy để lại thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn!