Why - Tại sao bạn nên học tiếng Anh giao tiếp với Domino?

Phương pháp Flip Learning – 100% thời gian tương tác, thực hành trên lớp

Cách học truyền thống khiến phần lớn thời lượng trên lớp dành cho việc giáo viên giảng dạy kiến thức, chỉ còn rất ít thời gian cho học viên thực hành. Domino áp dụng Flip learning đảo ngược lại quá trình học, chuyển kiến thức thành video tương tác học ở nhà. Như vậy, 100% thời gian trên lớp, bạn sẽ được thực hành kỹ năng, rèn luyện phản xạ để có thể tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh trong thực tế.

Lớp học mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế

Cách hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất là qua trải nghiệm. Domino giúp bạn học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua các hoạt động phát triển phản xạ tự nhiên trong môi trường mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế. Bên cạnh các buổi thực hành trên lớp, học viên còn được thực hành tiếng Anh ngoại khoá cùng người nước ngoài như tham gia Amazing Race, dẫn tour, cafe tiếng Anh...

MÔI TRƯỜNG TRUYỀN CẢM HỨNG, LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM

Môi trường học cởi mở, an toàn, không phán xét, giúp người học xây dựng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Các hoạt động thú vị, hấp dẫn, khuyến khích sự chủ động và nhiệt tình của người học. Các thử thách phù hợp, với mức độ khó tăng dần giúp người học vượt qua vùng an toàn của bản thân và vươn lên.

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ, THIẾT KẾ RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế CEFR, kết hợp điều chỉnh về nội dung và phương pháp để phù hợp nhất với cách học, thói quen, sở thích, những lỗi phổ biến, và mục tiêu đầu ra giao tiếp mong muốn của người Việt. Chương trình tích hợp các kiến thức và kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống, phát triển hội thoại... để người học tự tin khi giao tiếp thực tế.

CAM KẾT GIÚP BẠN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi học. Với Domino, chất lượng đầu ra của người học là ưu tiên hàng đầu.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC KẾT HỢP CÙNG GIÁO VIÊN VIỆT NAM VÀ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ

Điểm ưu việt của khoá học giao tiếp tiếng Anh tại Domino là việc kết hợp yếu tố chuẩn quốc tế và sự thấu hiểu các vấn đề trong việc học tiếng Anh của người Việt. Giáo viên Việt Nam giúp học viên nắm bắt chuyên môn, hiểu rõ nguyên nhân, cách khắc phục các lỗi rất phổ biến của người Việt, đồng thời truyền động lực để học viên nỗ lực, cố gắng. Giáo viên bản ngữ giúp học viên nâng cao phản xạ trong giao tiếp thực tế, sự tiếp xúc với người nước ngoài cũng giúp học viên tự tin dày dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

IGNITE YOUR PASSION ...

Khoá học trang bị cho bạn những gì?

Sự tự tin

Môi trường học tập cởi mở, thân thiện, an toàn giúp bạn dễ dàng vượt qua các rào cản tâm lý khi nói tiếng Anh. Ngoài ra, các thử thách hấp dẫn, thú vị bằng tiếng Anh với độ khó phù hợp và tăng dần trong suốt khoá học giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày để sẵn sàng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế.

Kỹ năng giao tiếp bài bản

Bạn không chỉ được học các thành tố ngôn ngữ như từ vựng, ngữ pháp, phát âm… mà còn được học các kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống…để giao tiếp thành công trong thực tế. Domino giúp bạn học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua các hoạt động phát triển phản xạ tự nhiên trong môi trường mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế.

Phương pháp tự học đúng đắn

Tại Domino, bạn không chỉ được học kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, mà còn được trang bị hành trang về phương pháp, cách học, rèn luyện thói quen duy trì tiếng Anh. Do vậy, bạn sẽ không chỉ được nâng cao trình độ trong quá trình học mà ngay cả khi đã kết thúc khoá học, vẫn có thể tự rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Câu chuyện thành công

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI & LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC

... FOR LEARNING

What - Học viên nói gì?

"Domino đã mang đến cho mình sự tự tin để mình bước ra môi trường quốc tế và tìm được công việc mơ ước!"

Nguyễn Quang Huy
Hà Nội

“Vừa rồi mình đăng quang Người đẹp FPT Education với phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh. Chắc chẳng ai có thể nghĩ rằng hồi đi học, chỉ cần bị gọi lên bảng thôi là chân mình run cầm cập. Domino đã giúp mình không chỉ giao tiếp tiếng Anh tốt hơn mà quan trọng hơn là chiến thắng được chính mình.”

Lê Nguyên Ly
Hà Nội

“Chưa nơi nào cho mình cảm giác đặc biệt như ở Domino: mỗi ngày đi học là một ngày đầy cảm hứng. Mình cũng rất thích phương pháp học mới mẻ, thực tế, và hiệu quả ở đây. Có lẽ nếu không có duyên với “căn nhà nhỏ” này thì có lẽ mình chẳng thể “săn” được những công việc hấp dẫn.”

Hoàng Thị Kiều Oanh
Du học sinh