Communicative English

 

Để người Việt tự tin nắm bắt mọi cơ hội quốc tế

 
Tìm hiểu thêm
 

Vì sao nên học Tiếng Anh Giao tiếp tại Domino?

PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Cách học truyền thống khiến phần lớn thời lượng trên lớp dành cho việc giáo viên giảng dạy kiến thức, chỉ còn rất ít thời gian cho học viên thực hành. Domino áp dụng Flip learning đảo ngược lại quá trình học, chuyển kiến thức thành video tương tác học ở nhà. Như vậy, 100% thời gian trên lớp, bạn sẽ được thực hành kỹ năng, rèn luyện phản xạ để có thể tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh trong thực tế.

LỚP HỌC MÔ PHỎNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH THỰC TẾ

Cách hấp thụ ngôn ngữ tốt nhất là qua trải nghiệm. Domino giúp bạn học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua các hoạt động phát triển phản xạ tự nhiên trong môi trường mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế. Bên cạnh các buổi thực hành trên lớp, học viên còn được thực hành tiếng Anh ngoại khoá cùng người nước ngoài như tham gia Amazing Race, dẫn tour, cafe tiếng Anh...

MÔI TRƯỜNG TRUYỀN CẢM HỨNG, LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRUNG TÂM

Môi trường học cởi mở, an toàn, không phán xét, giúp người học xây dựng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Các hoạt động thú vị, hấp dẫn, khuyến khích sự chủ động và nhiệt tình của người học. Các thử thách phù hợp, với mức độ khó tăng dần giúp người học vượt qua vùng an toàn của bản thân và vươn lên.

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế CEFR, kết hợp điều chỉnh về nội dung và phương pháp để phù hợp nhất với cách học, thói quen, sở thích, những lỗi phổ biến, và mục tiêu đầu ra giao tiếp mong muốn của người Việt. Chương trình tích hợp các kiến thức và kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống, phát triển hội thoại... để người học tự tin khi giao tiếp thực tế.

GIÁO VIÊN VIỆT NAM TÀI NĂNG VÀ TÂM HUYẾT

Điểm ưu việt của khoá học giao tiếp tiếng Anh tại Domino là việc kết hợp yếu tố chuẩn quốc tế và sự thấu hiểu các vấn đề trong việc học tiếng Anh của người Việt. Giáo viên Việt Nam giúp học viên nắm bắt chuyên môn, hiểu rõ nguyên nhân, cách khắc phục các lỗi rất phổ biến của người Việt, đồng thời truyền động lực để học viên nỗ lực, cố gắng. Giáo viên bản ngữ giúp học viên nâng cao phản xạ trong giao tiếp thực tế, sự tiếp xúc với người nước ngoài cũng giúp học viên tự tin dày dạn hơn trong giao tiếp tiếng Anh.

TIẾP XÚC LIÊN TỤC VỚI NGƯỜI BẢN XỨ

Ngoài thời gian học qua tài liệu đa phương tiện, thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, học viên Domino liên tục được tham dự các giờ học EnglishTalk được thiết kế đặc biệt, giúp học viên làm quen với môi trường giao tiếp tương tác, đa dạng và thực tế. Qua các hoạt động này, học viên xây dựng được thói quen giao tiếp cũng như sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. 

IGNITE YOUR PASSION ...

Khoá học trang bị cho bạn những gì?

SỰ TỰ TIN

Môi trường học tập cởi mở, thân thiện, an toàn giúp bạn dễ dàng vượt qua các rào cản tâm lý khi nói tiếng Anh. Ngoài ra, các thử thách hấp dẫn, thú vị bằng tiếng Anh với độ khó phù hợp và tăng dần trong suốt khoá học giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày để sẵn sàng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế.

KHẢ NĂNG GIAO TIẾP BÀI BẢN

Bạn không chỉ được học các thành tố ngôn ngữ như từ vựng, ngữ pháp, phát âm… mà còn được học các kỹ năng ứng biến, xử lý tình huống…để giao tiếp thành công trong thực tế. Domino giúp bạn học nhanh hơn và nói hay hơn thông qua các hoạt động phát triển phản xạ tự nhiên trong môi trường mô phỏng giao tiếp tiếng Anh thực tế.

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC ĐÚNG ĐẮN

Tại Domino, bạn không chỉ được học kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, mà còn được trang bị hành trang về phương pháp, cách học, rèn luyện thói quen duy trì tiếng Anh. Do vậy, bạn sẽ không chỉ được nâng cao trình độ trong quá trình học mà ngay cả khi đã kết thúc khoá học, vẫn có thể tự rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

... FOR LEARNING

Chương trình học

  • Tổng quan
  • BEGINNER
  • UPPER-BEGINNER
  • elementary
  • PRE-INTERMEDIATE

Câu chuyện thành công

HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ

Từ 2015, Domino đã giúp gần 2000 học viên phát âm tiếng Anh chuẩn quốc tế. Hàng trăm học viên đã tìm được công việc tại các Công ty sử dụng tiếng Anh.