Smart Learning

 

Khoá học thay đổi cái nhìn của bạn về việc học và định hình tương lai của bạn nhờ việc trở thành người học độc lập và hiệu quả.

 
Tìm hiểu thêm
 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trong thời đại toàn cầu hoá, việc không ngừng học hỏi, hấp thụ kiến thức và kỹ năng mới đang dần trở thành việc tối quan trọng. Sau 4 năm đồng hành cùng hàng ngàn bạn trẻ, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, băn khoăn và rào cản khiến việc học chưa đạt được hiệu quả mong muốn. Domino, với mong muốn giúp người học trở thành phiên bản tốt nhất của mình, phát huy tối đa tiềm năng, đưa đến cho các bạn KHOÁ HỌC DUY NHẤT tại Hà Nội: SMART LEARNING. Khoá học giúp người học hiểu được bản chất của việc học, cách não bộ tiếp nhận, ghi nhớ và truy xuất thông tin, những yếu tố ảnh hưởng đến thái độ và động lực. Từ đó, người học đưa ra được những Kế hoạch học tập phù hợp nhất với bản thân mình, tiến tới trở thành một người học độc lập và hiệu quả. 

KHOÁ HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

  • Người học gặp khó khăn với việc học, đặc biệt là học ngoại ngữ, đã thất bại nhiều lần vì không tìm được phương pháp học phù hợp
  • Các bạn đang và sẽ học tiếng Anh, muốn trang bị kiến thức nền tảng về phương pháp học để tối ưu hiệu quả học ngoại ngữ của mình.
  • Người học có kiến thức về những phương pháp học khác nhau nhưng còn lẻ tẻ, mông lung, muốn hệ thống lại kiến thức để tự quyết định một phương pháp phù hợp nhất cho mình.
  • Các bạn gặp vấn đề với việc duy trì động lực học và cảm thấy khó khăn để hình thành thói quen học tập đều đặn.
  • Các bạn muốn tìm hiểu cơ bản về Khoa học nhận thức, muốn trở thành người học độc lập và hiệu quả.

NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

Kiến thức và kỹ năng để học viên trở thành người học độc lập (indepentdent and self-regulated learners) có thể làm chủ việc học của mình.  

  • Kiến thức về cách não bộ hình thành trí nhớ, nắm bắt cách học để tận dụng hiệu quả trí nhớ ngắn hạn và dài hạn, giúp ghi nhớ kiến thức được lâu dài
  • Các yếu tố ảnh hưởng đến kỷ luật khi học (niềm tin về khả năng, động lực, sự trì hoãn) và chiến thuật để làm chủ những yếu tố đó
  • Kiến thức tổng quan về tiếng Anh để trả lời được những câu hỏi: Mình cần học những gì khi học tiếng Anh? Những gì quan trọng nhất, những gì có thể bồi đắp dần dần? Mình đang ở đâu? Mình cần thêm gì để hoàn thiện khả năng tiếng Anh? Làm thế nào để hoàn thiện?
  • Kỹ năng để xây dựng kế hoạch học tập hiệu quả với bản thân.

HÃY LÀM CHỦ VIỆC HỌC CỦA BẠN!

Đăng ký NGAY để nhận được ưu đãi lớn trong tháng 6 từ DOMINO!​

KHOÁ HỌC CHỈ CÓ TẠI DOMINO! Hãy hiểu về việc học để trở thành người học thông minh và tự chủ.