Tổng quan chương trình học

TỔNG QUAN

Domino Education là sự lựa chọn hoàn toàn tin tưởng của người trẻ Việt Nam muốn phát triển tối đa tiềm năng của mình để sẵn sàng cho những thử thách và cơ hội của thế kỷ 21. Sau 4 năm hoạt động, Domino đã giúp hàng ngàn học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập, rất nhiều bạn đã tìm được công việc tốt. Domino vẫn đang nỗ lực hàng ngày để giúp mang đến cho các bạn trẻ những sản phẩm, khoá học đào tạo hàng đầu.

Giảng viên Domino đào tạo tại ĐSQ Hoa Kỳ

SMART LEARNING - DUY NHẤT TẠI DOMINO

KHOA HỌC NHẬN THỨC ỨNG DỤNG TRONG HỌC TẬP ĐỂ PHÁT HUY TỐI ĐA TIỀM NĂNG

​Trong thời đại toàn cầu hoá và sự trỗi dậy của Cách mạng Công nghiệp 4.0 với đặc trưng là sự thay đổi liên tục và khối lượng tri thức khổng lồ, khả năng học tập, thích nghi dần trở thành một trong những yếu tố tối quan trọng để thành công.

Khoá học SmartLearning (R) - chỉ có tại Domino, đưa những tri thức cập nhật nhất về cách vận hành của não bộ, cách con người tiếp nhận và lưu trữ thông tin... giúp học viên hiểu cặn kẽ, nền tảng về việc học. Khoá học mang lại cái nhìn hoàn toàn mới về việc học. Kết thúc khoá học, người học được trang bị tri thức và các phương pháp học tập hiệu quả, để có nền tảng phát triển chính bản thân mình trong tương lai. 

COMPLETE FOUNDATION: NỀN TẢNG VỮNG CHẮC SAU 3 THÁNG

Các khoá học nền tảng về Tiếng anh giúp trang bị cho người học những kiến thức cơ bản và các bức tranh tổng thể của việc học tiếng Anh. Qua các khoá học này, người học có được cái nhìn bao quát về ngôn ngữ cũng như phương pháp học tập, trau đồi lâu dài để tiến tới làm chủ tiếng Anh, ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Smart Learning

Chuẩn hoá Phát âm

Ngữ Pháp Cơ Bản Ứng Dụng

COMMUNICATIVE ENGLISH - Anh ngữ Giao tiếp ứng dụng

GLOBAL SKILLS: PUBLIC SPEAKING

Chương trình đào tạo đặc biệt, tập trung chuyên sâu vào khả năng nói trước công chúng bằng Tiếng Anh. Được thiết kế bởi CEO Thuỳ Trang - diễn giả TEDx, 1 trong 8 du học sinh xuất sắc gặp gỡ Hillary Clinton, tác giả cuốn sách "Tìm đường tuổi 20s"

* Chỉ dành cho học viên đạt trình độ Intermediate trở lên