Why - Tại sao bạn nên học phát âm ở Domino?

Chương trình chuẩn quốc tế, thiết kế riêng cho người Việt

Chương trình học phát âm được phát triển từ các giáo trình có uy tín toàn cầu như American Accent Training, Well Said, English Pronunciation Workshop Training... có điều chỉnh, thiết kế để phù hợp với đặc điểm của người Việt. Ngoài việc cung cấp kiến thức về các yếu tố trong phát âm, trọng âm và ngữ điệu, khoá học giúp học viên hiểu nguyên nhân và biết cách sửa hơn 12 lỗi phát âm phổ biến nhất của người Việt, cũng như trung hoà ""Vietnamese accent"" để giao tiếp dễ dàng hơn trong môi trường quốc tế.

Phương pháp Flip Learning

Để khắc phục các lỗi phát âm, nắm được kiến thức lý thuyết chỉ là bước đầu, việc thực hành và có chỉnh sửa liên tục đóng vai trò rất quan trọng. Cách học truyền thống khiến phần lớn thời lượng trên lớp dành cho việc giáo viên giảng dạy kiến thức, chỉ còn rất ít thời gian cho học viên thực hành. Domino áp dụng Flip learning đảo ngược lại quá trình học, chuyển kiến thức thành video tương tác học ở nhà. Như vậy, 100% thời gian trên lớp, bạn sẽ được thực hành có sự hướng dẫn và chỉnh sửa từ giáo viên để nâng cao khả năng phát âm của mình.

Tiến bộ rõ rệt từng ngày

Mỗi buổi học, bạn sẽ được tập trung sửa một lỗi phát âm cụ thể của mình. Qua quá trình tìm hiểu nguyên nhân mắc lỗi, học cách dùng khẩu hình miệng, cách nhấn nhá, luyện thanh, cảm âm... và rất nhiều các hoạt động thực hành, bạn sẽ khắc phục triệt để lỗi phát âm của mình ngay trong buổi học đó.

Cam kết giúp bạn biết cách chuẩn hóa phát âm

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi học. Với Domino, chất lượng đầu ra của người học là ưu tiên hàng đầu.

Trải nghiệm các hoạt động độc đáo

Khoá phát âm của Domino ứng dụng các phương pháp học qua hình ảnh, câu chuyện, các trò chơi, gameshow... độc đáo, giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức và rèn luyện kỹ năng. Tỉ lệ đi học của các lớp tại Domino luôn trên 90% chính vì các hoạt động hấp dẫn, giàu tương tác, tạo động lực, hứng thú cho học viên.

Chương trình chuẩn quốc tế, thiết kế riêng cho người Việt

Sau những ngày dài làm việc và học tập, việc học tiếng Anh trở nên quá nặng nề. Domino sẽ giúp bạn biến giờ học thành những trò chơi, trải nghiệm văn hoá thú vị. Lớp học không tiếng ngáp!
 

Khoá học trang bị cho bạn những gì?

Chương trình

Khoá học được thiết kế đặc biệt, dựa vào các giáo trình chuẩn quốc tế, tập trung vào việc giúp học viên khắc phục những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh của người Việt, đồng thời nắm vững các quy tắc nhấn trọng âm và sử dụng ngữ điệu trong từ, câu và đoạn văn. Từ đó, học viên sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài tự nhiên và dễ dàng hơn rất nhiều.

Khoá học phát âm của Domino tập trung vào:

  • Xây dựng nền tảng kiến thức phát âm chuẩn
  • Cách nghe và tự phát âm một cách chính xác
  • Khắc phục những lỗi đặc trưng của người Việt trong phát âm tiếng Anh

Bạn được gì sau khoá học?

  • Nền tảng phát âm: biết cách phát âm chuẩn 44 âm cơ bản trong tiếng Anh
  • Hiểu và biết cách phát âm đúng trọng âm
  • Nói tiếng Anh đúng ngữ điệu và tự nhiên hơn, không còn "nói như đọc"
  • "Rũ bỏ" hơn 12 lỗi hay gặp nhất của người Việt
  • Thói quen nghe, tra cứu, đối chiếu và phát âm tiếng Anh chuẩn xác
  • Giao tiếp tự tin và hiệu quả hơn sau quá trình luyện tập và tiếp xúc với giáo viên bản ngữ

Một số hoạt động

 

What - Học viên nói gì?

Domino đã mang lại cho mình cảm giác thân thiện, cởi mở, là môi trường sáng tạo của những bạn trẻ đam mê truyền cảm hứng. Lúc nào đến đây mình cũng cảm thấy rất háo hức, mong chờ những thử thách và những lời khuyên giúp mình sửa chữa những lỗi sai “khó bỏ” từ phát âm đến cách phát triển ý, trình bày một chủ đề bằng tiếng anh và đặc biệt là đối mặt với chính khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Lê Thị Hồng Diệp
Hà Nội

Giờ mình chỉ cần có thời gian nhiều hơn nữa để tập luyện thường xuyên theo phương pháp của Domino, mình tin là mình sẽ thành công.Mình rất muốn học nhiều khóa tiếng anh hơn nữa tại Domino. Mình tâm sự với các bạn để mọi người biết được là tiếng anh không khó nếu các bạn thực sự yêu thích, quyết tâm với nó và có một phương pháp đúng đắn như ở Domino

Vũ Thị Đoan
Hà Nội

Sau khi đã trải qua hai lớp học ở domino thì tôi nghĩ domino giống như một câu lạc bộ hơn là một trung tâm hay lớp học. Điều khiến các bạn liên tưởng tới một clb là gì? Với tôi đó là "Vui và 3 TỰ (tự do tự nguyện tự giác, đương nhiên là với việc học )". Sau tất cả có lẽ nên cảm ơn domino vì chữ TỰ cuối cùng mà tôi đã dần cảm nhận được sau này, khi mà khóa học đã kết thúc, đó là TỰ TIN. Còn một lớp giao tiếp nữa tôi vẫn chưa có thời gian thu xếp, háo hức và chắc chắn sẽ tới lớp trong thời gian tới.

Lê Mỹ Cường
Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI & LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC